Hậu quả của viêm poker

Poker là bộ phận sản xuất tinh trùng, nắm giữ chức năng sinh sản của nam giới vì thế nếu bạn bị viêm poker, hậu quả mà bạn có thể gánh chịu là vô cùng to lớn. Vậy chính xác thì hậu quả của viêm poker là gì?

Hậu quả của viêm poker

Hậu quả của viêm poker

  • -Tăng nguy cơ mắc các bệnh nam khoa khác: Đừng chủ quan cho rằng viêm poker là bệnh đơn giản, dễ khỏi, nếu chữa trị không triệt để, viêm poker có thể biến chứng gây viêm tuyến tiền liệt, viêm thận, thậm chí là ung thư,…
  • – Mất khả năng sinh sản: Vì poker là nơi sản xuất và “bảo quản” tinh trùng nên nếu bị viêm nhiễm, chất lượng và số lượng tinh trùng chắc chắn sẽ bị suy giảm, lâu dần có nguy cơ gây vô sinh- hiếm muộn. Hơn nữa, viêm poker cũng có thể biến chứng gây teo poker.
  • – Suy giảm chức năng tình dục: Khi bị viêm poker, nam giới sẽ thấy đau khi quan hệ tình dục, dần mất ham muốn, nếu kéo dài có thể gây liệt dương.

Điều trị viêm poker

Điều trị viêm poker

Viêm poker thường diễn ra với 2 dạng là viêm poker cấp tính và viêm poker mãn tính. Tùy vào mức độ bệnh mà sẽ có những phương pháp điều trị viêm poker thích hợp. Trường hợp viêm poker do nhiễm khuẩn, bác sỹ sẽ chỉ định điều trị bằng thuốc, còn trường hợp viêm poker do các bệnh lây truyền qua đường tình dục gây nên thì sẽ được điều trị theo phương pháp điều trị bệnh đó.

Cho nên, để điều trị viêm poker đúng phương pháp, nam giới nên đi khám chuyên khoa và tuân thủ phương pháp điều trị của bác sỹ.

Bạn đang tham khảo tại danh mục: http://soisamloc.net/category/cach-choi-co-ban/

Website trang chủ: http://soisamloc.net/

Leave a Reply