Không phải ai cũng có thể xem tận cảnh diệt mối

Trang Anh không thể nữa để Vũ Dân lại hôn cô nữa, xâm phạm cô nữa.
Vũ Dân, cậu đừng qua đây, có lời gì thì cứ nói thẳng. Cô có cảm giác như bị áp bách, khiến Trang Anh có thể diệt mối tận gốc thấy không thoải mái.
Trịnh Trang Anh nói như vậy, chị cũng chỉ là chị dâu trên danh nghĩa của tôi thôi, chị cũng như coi anh thuê chị làm nhân viên đi, thế nên, tại sao chúng ta không thể ở với nhau. Khóe môi Vũ Dân cong lên xấu xa, nhẹ nhàng mở miệng.
Trang Anh mở to hai mắt, không thể tin nhìn Vũ Dân, một lúc lâu sau khi đã phun thuốc muỗi cô mới lấy lại lý trí của mình.

diệt mối
Vũ Dân, cậu nói gì vậy, cậu thật là. Trang Anh ngạc hét lên, cũng là không tìm ra được lời nào hình dung Vũ Dân cả.

Trịnh Trang Anh, chị thích tôi. Đôi mắt xanh lam của Vũ Dân vẫn hay diệt mối bằng bả mang theo ý cười, khẳng định nói.
Cậu điên rồi, sao tôi thích cậu được. Trang Anh vừa lắc đầu vừa khẳng định: Tôi là chị dâu của cậu và cậu làm em của tôi.

Tôi luôn tin tưởng về công ty diệt mối PCS

Đều là giả dối, chị cũng không phải là chị dâu thật của tôi, huống chi quan trọng nhất là chị thích tôi chứ không phải anh tôi. Vũ Dân đắc ý, tự tin cười nói.
Thấy vẻ mặt Vũ Dân như vậy, Trang Anh lắc đầu, trong mắt khẽ mang theo ý lạnh: Không, tôi sẽ không thích cậu cũng không thích Vũ Nhiên. Tôi cũng không cùng tầng lớp với mấy người cho nên sớm muộn gì tôi cũng rời khỏi nơi này, tôi cũng không thích hai người.

Nghe thấy lời Trang Anh vừa nói Vũ Dân vẫn lơ đễnh cười nói: Trịnh Trang Anh, chị cũng không thể phủ nhận chị thích dịch vụ diệt chuột tôi, từ trong ánh mắt của chị tôi thấy được.
Trang Anh cười lạnh không ra tiếng, con trai nhà Vũ gia đều như thế này ư. Đều thích tìm cách phòng chống mối bằng hóa chất phụ nữ, đều tự luyến cuồng.

Vũ Dân, tôi muốn cậu hiểu rõ, tôi sẽ không thích cậu. Sẽ mãi không thích và bây giờ tôi là chị dâu của cậu. Trang Anh lạnh giọng nói. Cuối cùng cô cũng đã kiên định, cô phải rời khỏi ngôi nhà giàu có này, vì thế cô sẽ không thích bất kỳ người nào thuộc họ Vũ gia, huống chi là công ty pcs em chồng của mình. Vũ Dân đút tay vào túi quần, cười đầy mê hoặc nhìn Trang Anh: Trịnh Trang Anh, tôi sẽ chờ chị thích tôi, chờ đến ngày chị thích tôi. Tôi sẽ nói rõ cho anh trai. Và tôi không lấy Tô Cẩm Vi, Trịnh Trang Anh, người tôi muốn lấy là chị. Vũ Dân xấu xa cười.

Leave a Reply