Lựa chọn loại gỗ tót cho giường tầng trẻ em

Giường tầng rất được ưu thích bởi trẻ con. Đặc biệt trong những gia đình đông con, diện tích nhà lại khiêm tốn thì giường tầng quả là giải pháp tuyệt vời cho bạn. Sự phát triển ngày nay còn đưa giường tầng sang một cái biến mới dù gia đình một con vẫn sử dụng được chúng bởi thiết kế 2 trong một giữa giường tầng và bàn học tập. tính lâu bền của giường gắn liền với quá trình trưởng thành của con cái bạn. Vì vậy, lựa chọn chất liệu làm giường nào cho mang lại lợi ích lâu dài là việc cần xem xét.

giường tầng cho trẻ em

Gỗ cứng là loại gỗ tốt nhất sử dụng trên giường tầng, gồm gỗ sồi, cây phong và anh đào. Những loại gỗ này bền và có khả năng chịu được áp lực mà không bị nứt hoặc cảm thấy không ổn định. Củi cứng nặng hơn hầu hết những người khác và thường sẽ đắt hơn ở cả sân gỗ và cửa hàng đồ gỗ địa phương của bạn. Giường tầng có thể được xem như là một khoản đầu tư dài hạn vì hầu hết có thể được tháo rời trong tương lai và được sử dụng làm hai khung đứng tự do.

Gỗ được xếp vào loại cứng và sức mạnh thành các nhóm từ I đến IV. Trong khu rừng bạn liệt kê:

Trắng và Đỏ: Nhóm I

Cây thông và Thông điệp của Nam Phi: Nhóm II.

Màu vàng dương: nhóm III

Thông trắng: Nhóm IV

Gỗ trắng: Nhóm IV

Oak là mạnh nhất trong số bốn. Bạn chắc chắn có thể sử dụng 2×4 cho hỗ trợ theo chiều dọc. Nhưng đối với bất cứ điều gì ngang, tôi khuyên bạn nên cây dương hoặc tốt hơn được nêu ra, Oak. Mặc dù thật là xấu hổ khi sơn Oak.

Các loại gỗ nhóm I khác bao gồm: Ash, Beech, Birch, Hickory, Pecan và Maple. Hầu hết trong số họ sẽ là thứ tự đặc biệt, và đắt hơn Oak.

Bài viết được đăng trong mục cách chơi cơ bản trên trang soisamloc.net

Leave a Reply