Những điều cần biết về giá sàn gỗ tự nhiên

Sàn tự nhiên đang được phân khúc thị trường tại Việt Nam là dòng sản phẩm sàn cao cấp, giá sàn gỗ tự nhiên tương đối cao so với thu nhập trung bình của người Việt Nam. Vì vậy sản phẩm này luôn được người tiêu dùng trầm trồ, khen ngợi mà không dám sử dung, chỉ dành riêng cho tầng lớp cao cấp khác có khả năng tiêu thụ dòng sản phẩm này.

Giá sàn gỗ tự nhiên các loại trên thị trường

giá sàn gỗ căm xe, giá sàn gỗ tự nhiên

Giá sàn gỗ tự nhiên được cân nhắc bởi chất lượng nguồn gỗ đầu vào, quy trình sản xuất thủ công nên năng xuất sản xuất thấp, số lượng sản phẩm làm ra bán không nhiều và đại trà. Vì vậy giá thành bán ra dòng sản phẩm này mới cao chót vót, bù lại khoảng chi phí sản xuất mất nhiều thời gian và công sức cho mỗi sản phẩm. Không như sàn  công nghiệp, được sản xuất đại trà, chi phí thấp, giá thành bán ra phải chăng, được nhiều người tiêu dùng ưu chuộng. Giá sàn gỗ Óc Chó cao nhất với mức giá lên xấp xỉ 2 triệu đồng/m2 trong khi giá sàn gỗ Căm xe rẻ nhất với chỉ khoảng gần 1 triệu đồng/m2.  Vì giá sàn gỗ Căm xe rẻ nên được đông đảo người dùng ưa chọn.

Sàn gỗ tự nhiên có mặt trên thị trường sàn  Việt là dòng sản phẩm sàn gỗ cao cấp, phải nhập khẩu từ các nước khác nhau về, tại Việt Nam chưa sản xuất được bởi quy trình sản xuất thủ công chiếm nhiều thời gian và đội ngũ công nhân có tay nghề cao cấp, có kinh nghiệm sản xuất lâu năm mới làm ra được sản phẩm đáp ứng đầy đủ yêu cầu cấp thiết cho người sử dụng.

giá sàn gỗ Óc Chó

Sàn gỗ tự nhiên có giá thành đắt đỏ như thế mà chất lượng sử dụng lại không được bền như dòng sản phẩm sàn công nghiệp, chúng có độ dãn nở cực đại khi gặp phải môi trường có yếu tố gây hại như nắng, mưa sẽ làm dãn nở thân cây gỗ theo phản xạ tự nhiên, để các nhân tố ấy xâm nhập vào sản phẩm, làm giảm đi sự bền vững theo thời gian của nó.

 

Đón đọc thêm về các thông tin liên tục cập nhật về giá sàn gỗ Óc Chó chính hãng tại sàn gỗ Nguyễn Kim địa chỉ 84 đường Láng, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội hoặc thông tin chi tiết về tổng hợp game bài trực tuyến tại http://soisamloc.net/

Leave a Reply