Những dòng sim số đẹp được ưa chuộng hiện nay

Khi cuộc sống ngày càng phát triển thì những nhu cầu của con người không chỉ dừng lại ở việc đủ mà còn phải đẹp. Nhà đẹp, mặc đẹp, xe đẹp, điện thoại đẹp và đến sim điện thoại cũng phải có số đẹp. Sim điện thoại số đẹp không chỉ có ưu điểm là dễ nhớ mà còn giúp cho chủ sở hữu khẳng định được đẳng cấp của mình. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng sim số đẹp như sim lộc phát, sim ngũ quý, sim thần tài,… Bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về các dòng sim số đẹp đang được ưa chuộng này.

Những dòng sim số đẹp được ưa chuộng hiện nay

Những dòng sim số đẹp được ưa chuộng hiện nay

Những dòng sim số đẹp được ưa chuộng hiện nay

Kể đến sim số đẹp là phải kể đến ngay dòng sim lộc phát. Sim lộc phát là những sim có đuôi là cặp số 68 hoặc 86. Số 6 phát âm là « lục » có nghĩa là lộc,  nghĩa là tài lộc, thuận lợi, nhanh chóng. Số 8 phát âm là « bát », có nghĩa là phát, phát triển và thịnh vượng. Cặp đôi 6 và 8 khi đứng cạnh nhau sẽ có nghĩa là  68 – lộc phát, 86 – phát lộc. Các sim lộc phát này đặc biệt có ý nghĩa  với những người làm nghề kinh doanh buôn bán bởi quan niệm con số lộc phát sẽ đem lại nhiều vận may, tiền tài , công danh và tài lộc trong công việc.

Một dòng sim số đẹp khác cũng rất được yêu thích là dòng sim thần tài. Sim thần tài là dạng sim có chữ số đôi 39 hoặc 79 ở đuôi. Sim có đuôi 79 là loại sim thần tài lớn và sim có đuôi 39 là loại thần tài bé. Có một chiếc sim loại này bên cạnh, bạn sẽ như được sở hữu một ông thần tài của riêng mình vậy. Sim thần tài sẽ giúp hỗ trợ may mắn, mang đến nhiều tài lộc trong việc làm ăn kinh doanh.

Nếu kể đến độ đắt giá trong những dòng sim số đẹp thì phải kể tới sim lục quý. Sim lục quý là một loại sim số đẹp có 6 số giữa hoặc cuối giống nhau (ví dụ như: 0988.999.999, 090.666666.8, 0912.111.111, 016.888888.11). Đây là loại sim vô cùng khan hiếm. Đặc biệt những người sở hữu những số sim lục quý đẹp và phong thủy nhất thường là các đại gia, doanh nhân hoặc người nổi tiếng…

đọc thêm:

Leave a Reply