Những gợi ý cho bạn để chọn sim kép 2 ý nghĩa nhất

Hiện nay, thú chơi sim số đẹp ngày càng trở nên thịnh hành. Rất nhiều người tiêu tốn thời gian và tiền bạc để có thể sở hữu những loại sim số đẹp có giá trị và mang ý nghĩa phong thủy như sim thần tài, sim ngũ quý, sim lộc phát,… Và một trong các loại sim cũng rất được ưa chuộng hiện nay là sim kép 2. Sim kép 2, mua sim kép 2  là một dạng sim số đẹp có 2 cặp số lặp lại trong dãy số điện thoại, thường có dạng AABB hoặc BBAA. Đây là dòng sim có ý nghĩa phong thủy tốt. Nhưng giá trị phong thủy trong sim kép 2 phụ thuộc vào ý nghĩa của những con số ở cặp số lặp. Vì vậy, sau đây bài viết sẽ đưa ra giúp bạn một số gợi ý để chọn được cặp số lặp đẹp nhất

Những gợi ý cho bạn để chọn sim kép 2 ý nghĩa nhất

Những gợi ý cho bạn để chọn sim kép 2 ý nghĩa nhất

Những gợi ý cho bạn để chọn sim kép 2 ý nghĩa nhất

Sim kép 2 được yêu thích nhất là có đuôi kép 66.88 hay 68.86. Số 6 phát âm là « lục » có nghĩa là lộc,  nghĩa là tài lộc, thuận lợi, nhanh chóng. Số 8 phát âm là « bát », có nghĩa là phát, phát triển và thịnh vượng. Cặp đôi 6 và 8 khi đứng cạnh nhau sẽ có nghĩa là  68 – lộc phát, 86 – phát lộc. Sim kép 2 sim lục quý có đuôi là cặp số này đặc biệt có ý nghĩa  với những người làm nghề kinh doanh buôn bán bởi quan niệm con số lộc phát sẽ đem lại nhiều vận may, tiền tài , công danh và tài lộc trong công việc.

Một cặp số khác cũng rất được ưa chuộng khi chọn sim kép 2 đó là cặp số 2626. Đây cũng là cặp số có phong thủy rất đẹp. Con số 2 là số tượng trưng cho đôi, cho cặp, nên nhiều nơi còn coi số 2 là con số hạnh phúc, niềm vui nhân đôi, song hỷ lâm môn. Với ý nghĩa này, Số 2 luôn là con số đại diện cho sự cân bằng bình ổn do vậy con số 2 khiến người sử dụng chúng luôn tìm được sự cân bằng trong cuộc sống giữa sự nghiệp, gia đình và xã hội. Số 6 với ý nghĩa là lộc, theo chữ nho có cách phát âm giống với từ có nghĩa là thuận buồn xuôi gió, trơn tru mau lẹ và nhanh chóng. Vì vậy khi 2 con số này đứng cạnh nhau sẽ tạo nên sim kép 2  sim số đẹp số đẹp, có giá trị.

đọc thêm:

Leave a Reply