sàn gỗ Thái Lan giá rẻ tại Hà Nội chất lượng có đảm bảo

Sàn gỗ Thái Lan giá rẻ được sản xuất tại nhà máy sản xuất sàn gỗ giá rẻ ở Thái Lan, sản phẩm này chứa đựng nét đặc trưng riêng về nền văn hóa bắt nguồn của nước Thái với màu sắc đa dạng, chuộng màu nóng, bề mặt sàn gỗ có những gân sóng, sần sùi khác biệt với dòng sản phẩm ván sàn cùng loại đến từ các quốc gia khác nhau.

Sàn gỗ giá rẻ, Sàn gỗ Thái Lan giá rẻ

Dòng sàn gỗ Thái Lan giá rẻ có chất lượng ra sao

Chất lượng sàn gỗ Thái Lan giá rẻ được mệnh danh là mang tính chất động bộ và ổn định.  Lớp lõi giữa HDF của sàn gỗ giá rẻ có khả năng chịu nước tốt, bền mãi với thời gian, mặt ván gỗ được phủ một lớp Oxit nhôm chống cháy, chống trầy xước, với các tính năng đặc biệt trên tương đương với sản phẩm sàn gỗ RuBy Floor sản xuất tại Malaysia có thương hiệu nổi tiếng nhưng giá bán ra của sản phẩm sàn gỗ giá rẻ này lại cạnh tranh và rẻ hơn rất nhiều.

sàn gỗ RuBy Floor sản xuất tại Malaysia

Hiện nay, sản phẩm đến từ nước Thái Lan đang tràn ngập trên thị trường Việt Nam, cạnh tranh gay gắt với sản phẩm đến từ Trung Quốc, dần chiếm lĩnh thị trường và được người tiêu dùng Việt chào đón với nhiều sự vô hại của sản phẩm Thái. Người Việt luôn nói hàng hóa của Thái Lan bán sang Việt Nam luôn là những mặt hàng có chất lượng cao, tính năng bền, đẹp, giá bán lại thích hợp với thu nhập của người Việt nên mặt hàng Thái luôn được người dân Việt ưa chuộng, đón nhận nó.

Phát hiện được điều này, nhiều doanh nghiệp kinh doanh đưa mặt hàng Thái lên ưu tiên nhập khẩu loại sản phẩm sàn gỗ Thái Lan giá rẻ về để phục vụ, đáp ứng đầy đủ yêu cầu của người thị trường. Ván sàn của Thái Lan được bán ra ở Việt Nam là sản phẩm mang những thương hiệu nổi tiếng, thịnh hành và bảo vệ sức khỏe, an toàn cho người sử dụng.

Đón đọc thêm về các thông tin liên tục cập nhật về sàn gỗ RuBy Floor sản xuất tại Malaysia chính hãng tại sàn gỗ Nguyễn Kim địa chỉ 84 đường Láng, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội hoặc thông tin chi tiết về tổng hợp game bài trực tuyến tại http://soisamloc.net/

 

Leave a Reply