SIM VIETNAMOBILE THẠCH SANH RA MẮT VỚI NHỮNG ƯU ĐÃI HẤP DẪN.

Thạch Sanh là một trong những câu chuyện cổ tích thường được kể với hình ảnh một chàng trai can đảm, anh hùng và thật thà, thiện lương, vậy chiếc sim vietnamobile này có những gì tương tự với chàng Thạch Sanh này?

Khuyến mãi dành riêng cho sim vietnamobile thạch sanh

Thứ nhất, về mệnh giá thẻ cào, khi hoà mạng cùng sim vietnamobile thạch sanh thành công, thì thẻ nạp có giá trị bao nhiêu, sẽ có những ưu đãi bấy nhiêu.

Khuyến mãi dành riêng cho sim vietnamobile thạch sanh

Nếu thẻ nạp của bạn có mệnh giá dưới 10 000 đồng, bạn sẽ được tham gia gói khuyến mãi gọi 1 giờ nhưng tính tiền 1 phút từ nhà mạng VietNamobile

Nếu bạn nạp với mệnh giá từ 10 000 đồng trở lên, thì bạn sẽ có ngay ngoài mệnh giá nạp trong thẻ ra, còn có tài khoản nội mạng được cộng thêm 60 000 đồng, còn ngoại mạng là 10 000 đồng! Không chỉ vậy, chương trình gọi 1 giờ tính tiền của 1 phút cũng sẽ được cung cấp để bạn sử dụng đó!

Chiếc sim vietnamobile Thạch Sanh với thông tin cụ thể

Một người khi hoà mạng cùng sim vietnamobile sẽ một trả một cước phí trọn gói là 25 000 đồng, trong đó, sim vietenamobile thạch sanh có giá 15 000 đồng và mua kèm thêm 1 thẻ cào với giá 10 000 đồng nữa. Tuy nhiên, bạn sẽ được tặng thêm 5 000 đồng vào tài khoản khi mua kiểu sim này với Vietnamobile

Chiếc sim vietnamobile Thạch Sanh với thông tin cụ thể

Nên lưu ý, đây là giá gốc của sản phẩm sim vietnamobile thạch sanh, còn ở một số những cửa hàng có thể về giá tiền và do thuế VAT, tiền mặt bằng, tiền nhân công hay một số các khoản khác phải chi trả, họ bắt buộc phải bán giá tiền cao hơn một chút so với nhà mạng. Tuy nhiên, để mua một chiếc sim vietnamobile để sử dụng thì không có chỗ nào bán cái phí quá mắc.

 

Không chỉ khuyến mãi về thẻ nạp không, mà khi nạp thẻ bạn cũng sẽ nhận được những khuyến mãi giá trị, cụ thể khi bạn nạp tiền cho 10 thẻ cào đầu tiên (tính từ 6 tháng trở lên lúc bạn đăng ký kích hoạt thành công) bạn sẽ được tặng thêm 100% mệnh giá thẻ khi hoà mạng cùng sim vietnamobile thạch sanh.

đọc thêm:

Leave a Reply