SIM VIETNAMOBILE TỐT- GỌI NỘI MẠNG THẢ GA MÃI MÃI

Nhu cầu nghe gọi là một trong những nhu cầu phổ biến nhất của khách hàng khi sử dụng điện thoại di động, và người dùng sim vietnamobile, sim ngũ quý giữa  cũng không phải là một ngoại lệ. Do đó, Vietnamobile luôn luôn tìm cách quan tâm và cải thiện một cách tốt nhất chất lượng cũng như giá cước gọi sao cho tốt nhất, hoàn hảo nhất và tiết kiệm nhất, hợp lý nhất, nhằm đáp ứng một cách hiệu quả cho các nhu cầu này của khách hàng.

Trong đó, Vietnamobile đã triển khai một kiểu sim vietnamobile nghe gọi – sim Tốt. Vậy loại sim này có những đặc điểm nào đặc biệt và hấp dẫn khách hàng sử dụng như thế nào?

Thông tin và lưu ý cần biết về sim vietnamobile Tốt

Với chiếc Sim Vietnamobile Tốt này, bạn có thể thoải mái rất nhiều các dịch vụ di động từ nhà mạng mà không phải quá lo lắng về các loại chi phí, được thoả thích và giải trí một cách trọn vẹn nhất khi sử dụng.

Thông tin và lưu ý cần biết về sim vietnamobile Tốt

Thông tin và lưu ý cần biết về sim vietnamobile Tốt

Chiếc sim Tốt này thường được bán theo bộ Kit của nó với giá là 25 000 đồng trên toàn quốc, tuy nhiên, ở một số chỗ sẽ có giá cao hơn một chút cho tiền mặt bằng ở đó.

Ưu đãi từ chiếc sim vietnamobile Tốt

Khi bắt đầu sử dụng Sim Tốt của nhà mạng Vietnamobile, trong lần nạp thẻ đầu tiên, bạn chỉ cần nạp 10 000 đồng mà thôi, sẽ đổi ngay được 180 000 đồng vào tài khoản, trong đó 150 000 đồng sẽ nạp vào tài khoản nội mạng khuyến mãi, 30 000 đồng còn lại sẽ nằm trong tài khoản khuyến mãi liên mạng, ngoài ra còn được tặng thêm 1 GB data để sử dụng trong vòng 1 năm tại bán sim năm sinh

Ưu đãi từ chiếc sim vietnamobile Tốt

Nếu giá trị thẻ nạp này từ 20 000 đồng trở lên, thì bạn còn nhận được hơn thế nữa. Đến 340 000 đồng sẽ được cộng ngay vào tài khoản của bạn, trong đó 300 000 đồng cho tài khoản khuyến mãi nội mạng, 40 000 đồng cho liên mạng và còn kèm thêm 1 GB data để truy cập dữ liệu, thời hạn vẫn là 1 năm

Không chỉ vậy, những 5 lần nạp thẻ tiếp theo bạn sẽ được tặng thêm 200% giá trị của mỗi thẻ nạp.

đọc thêm: sim số đẹp vina

Leave a Reply