THÔNG BÁO GỌI NHỠ CÙNG SIM VIETNAMOBILE

Điện thoại của bạn thường xuyên nằm ở những nơi không có sóng, hoặc khi bạn đến một nơi nào đó, lại quên mang sạc dẫn đến hiện tượng hết pin và tắt máy điện thoại. Đôi khi, trong những cuộc họp quan trọng, bạn cũng thường tắt máy để không làm ảnh hưởng đến công việc của mình. Vậy trong thời gian này, nếu có ai đó gọi đến điện thoại của bạn thì làm sao bạn có thể biết để liên hệ lại đây?

Nếu là người đang dùng sim vietnamobile và thường xuyên gặp những trường hợp như vậy, thì hãy nghĩ ngay đến dịch vụ Thông báo gọi nhỡ MCA của sim vietnamobile , sim tam hoa nhé!

Nội dung cần biết về MCA – Sim vietnamobile

Nội dung cần biết về MCA – Sim vietnamobile

Nội dung cần biết về MCA – Sim vietnamobile

Chi phí của gói cước này khá mềm, chỉ khoảng 6 000 đồng cho 30 ngày sử dụng, mỗi khi tắt máy, và bật lại, bạn sẽ được thông báo ngay ai đã gọi đến cho mình, không chỉ vậy, dịch vụ còn thông báo chi tiết cho bạn biết những số này gọi đến bao nhiêu lần, và gọi lúc nào một cách cụ thể nhất.

Các kiểu gói MCA dành cho báo gọi nhỡ của sim vietnamobile

Các kiểu gói MCA dành cho báo gọi nhỡ của sim vietnamobile

Các kiểu gói MCA dành cho báo gọi nhỡ của sim vietnamobile

Gói MCA của sim vietnamobile được chia chi tiết thành 2 kiểu gói tên Gói cơ bản MCA và Gói nâng cao MCA.

Với gói Cơ bản, bạn sẽ chỉ cần trả khoảng 6 000 đồng 1 tháng sử dụng. Tính năng của gói này là thông báo đến người đã đăng ký những cuộc gọi nhỡ 1 chiều. sau 1 thời gian tắt máy và mở lại, gói cước sẽ tự động gửi tin nhắn thông báo cho người chủ sim vietnamobile, sim thần tài  ấy biết đã có bao nhiêu cuộc gọi nhỡ, gọi bao nhiều lần và gọi khi nào.

Với gói Nâng cao MCA, bạn sẽ trả một mức giá cao hơn 1 chút, khoảng 9 000 đồng cho 1 tháng sử dụng. Và tính năng của gói này là thông báo các cuộc gọi nhỡ 2 chiều đến khách hàng. Khi mở máy lại, dịch vụ không chỉ có tính năng tương tự gói cơ bản, mà còn có tính năng tự động gửi tin nhắn đến cho người đã gọi thông báo bạn đã mở máy và có thể liên lạc lại. Qúa thú vị phải không nào?

đọc thêm: sim taxi

Leave a Reply