Vào phòng khách thấy choáng ngợp có rất nhiều đồ gốm sứ Bát Tràng

Cả trẻ em bước vào bên trong, vẫn nhìn xuống sàn nhà. bạn nên đi mua đèn đốt tinh dầu ở đâu, Daisy hỏi trong khi trẻ em bước đi trong hành lang. bà ngoại của chúng tôi, cậu bé trả lời giọng đều đều mà không rời mắt khỏi sàn. Trường hợp nào thì bà của bạn, Daisy hỏi qua. Phía trước là câu trả lời duy nhất mà cô nhận được từ cô gái. Cả hai con đều cứng xuống hành lang về phía nhà bếp, như thể bộ bát đĩa họ đã biết cách vào nhà. Các nhà vệ sinh là cánh cửa thứ 2 trong nhà bếp, ở phía trước của tủ lạnh, cô gọi sau khi cậu bé khi ông biến mất vào trong bếp. Các cô gái hiện đang sống đã đi mà không nói một từ hoặc hay đảo mắt từ mặt đất.

Bạn có tất cả đúng với bạn, Daisy hỏi khi cô tăng tốc độ của mình bát sứ trắng bát tràng với cô gái để làm theo trong phòng khách. Một vài suy nghĩ lóe lên trong tâm trí cô, ai là trẻ em, làm thế nào họ biết cách của họ rất tốt trong nhà mình, tại sao không nhìn lên và trả lời chúng như ngắn đi? Khi cô ấy vào phòng khách, cô nhìn xung quanh, nơi mà các cô gái vẫn?! Cô nhấp nháy đôi mắt của cô, nhưng bán ấm tử sa cô gái không phải là trong phòng khách. Cô đi đến cửa vườn, có lẽ cô gái đã đi vào vườn?

1 số hình ảnh đồ thờ của bát tràng

Nhà chỉ dùng đồ sứ của làng gốm Bát Tràng

Cả hai cắt vẫn đang bị khóa, các cô gái không thể đi ra ngoài, cô ấy là in cốc sứ cao cấp gần như không đủ lớn để có được cắt trên để mở cửa. Một cảm giác hoảng sợ nắm lấy cô, nơi mà các cô gái là bất ngờ hơn. Với một thao tác nhanh chóng cô đi xuống hội trường để nhà bếp của bà, cậu bé, người đã vào nhà vệ sinh, không có cửa sổ hoặc cửa ra vào nên anh vẫn phải ở trong bếp hoặc gốm sứ bát tràng trong phòng tắm khác! Khi cô bước vào bếp được chúng trực tiếp trên cửa nhà vệ sinh, nó không bị khóa. Cô gõ cửa, bạn ở đó, cô ấy khóc.

Không có phản ứng, một khi cô gõ cửa, nếu bạn không trả lời đĩa sứ trắng bát tràng , tôi mở cửa! Nhưng vẫn không có phản ứng. Cô nắm lấy tay nắm cửa và cánh cửa mở bung ra. Cậu bé đã biến mất. Cô chạy lại và gọi hành lang của mình. Hey, trẻ em, đang ở đâu! Trái tim cô bỏ qua một nhịp khi chuông cửa reo, cô giống như một con mèo sững. Khi chuông cửa reo lần nữa, cô quay lại và chạy đến cửa, nó ấm chén bát tràng là một trong những trẻ em không? Với một jerk cô mở cửa, đó là giao bánh pizza chào cô vui lòng. há miệng, cô nhìn chằm chằm vào người đàn ông trẻ tuổi đứng trước cửa nhà cô.

Leave a Reply